ฝันว่าอยู่ในปาร์ตี้ ตัวเองกำลังสนุกสนาน เฮฮาเต็มที่

ฝันว่าอยู่ในปาร์ตี้ ตัวเองกำลังสนุกสนาน เฮฮาเต็มที่ สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน ใครเป็นสายปาร์ตี้ ยกมือขึ้น ใครเป็นสายเฮฮา ชูมือขึ้น ใครเป็นทั้ง 2 ก็ชู 2...

ฝันว่าดื่มน้ำ เพื่อเพิ่มความชุ่มคอ และดับกระหาย คลายร้อน

ฝันว่าดื่มน้ำ เพื่อเพิ่มความชุ่มคอ และดับกระหาย คลายร้อน สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน ในชีวิตจริงของเรานี้ น้ำดื่ม คือสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน เวลา...

ฝันเห็นดาวตก รีบยกมือขึ้นอธิษฐานขอพร

ฝันเห็นดาวตก รีบยกมือขึ้นอธิษฐานขอพร สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน เมื่อไหร่ก็ตามที่บนฟ้า มีปรากฏการณ์ฝนดาวตก ผู้คนมักจะมีความเชื่อที่ว่า ให้อธิษฐานขอพร เพ...

ฝันเห็นเด็กทารก ขาวอวบสมบูรณ์ จนไม่อยากให้โต

ฝันเห็นเด็กทารก ขาวอวบสมบูรณ์ จนไม่อยากให้โต สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน การมีลูก คือ 1 ในสิ่งที่คนมีครอบครัวนั้นอยากจะมี เพื่อเติมเต็มให้ครอบครัวสมบูรณ์...

ฝันเห็นปืน ที่กำลังจะซื้อใหม่ เพราะของเดิมนั้นเก่าแล้ว

ฝันเห็นปืน ที่กำลังจะซื้อใหม่ เพราะของเดิมนั้นเก่าแล้ว สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน ปืน คือสิ่งที่ใครหลายคนบอกว่า มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ถ้าใช้อย่างมีสติ ป...

ฝันว่ารถติด การจราจรแออัด ไม่ขยับมาเกือบชั่วโมง

ฝันว่ารถติด การจราจรแออัด ไม่ขยับมาเกือบชั่วโมง สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน ช่วงนี้สถานะการณ์โควิด - 19 ใกล้ที่จะหายเป็นปกติแล้ว ทำให้ โรงเรียน กลับมาเปิ...

ฝันว่าตนเองตาย โบราณว่าไว้เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี

ฝันว่าตนเองตาย โบราณว่าไว้เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับใครก็ตาม ที่ได้นอนหลับไปแล้ว ฝันว่าตนเองตาย หลายคนอาจจะกระวนกระวายใจ คิดว่ามั...

ฝันว่าตกใจ จากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับใครก็ตาม ที่ได้นอนหลับไปแล้ว ฝันว่าตกใจ สามารถทำนายทายทักว่าอะไรกันนั้น วันนี้ตัวกระผม นายฝัน เพื่อนคู่คิดมิตรคู่ฝันของทุกท่าน...

ฝันว่าไปซื้อของในตลาดสด พ่อค้า แม่ค้า และผู้คนเดินกันขวักไขว่

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับใครก็ตาม ที่ได้นอนหลับไปแล้ว ฝันว่าไปซื้อของในตลาดสด สามารถทำนายทายทักว่าอะไรกันนั้น วันนี้ตัวกระผม นายฝัน เพื่อนคู่คิดมิตรคู่...

ฝันเห็นไข่ ไม่ว่าจะเป็นไข่เป็ดหรือไข่ไก่ 

สวัสดีครับทุกท่าน สำหรับใครก็ตาม ที่ได้นอนหลับไปแล้ว ฝันเห็นไข่ ซึ่งไม่ว่าจะเป็น ไข่เป็ด หรือไข่ไก่ สามารถทำนายทายทักว่าอะไรกันนั้น วันนี้ตัวกระผม นาย...