ฝันเห็นหม้อ จะใบเล็ก ใบใหญ่ ก็ใส่แกง ใส่ข้าวได้เหมือนกัน

ฝันเห็นหม้อ จะใบเล็ก ใบใหญ่ ก็ใส่แกง ใส่ข้าวได้เหมือนกัน สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน ในการทำอาหารแต่ละครั้ง ภาชนะที่ใส่พวกกับข้าว หรือข้าว ก็คือ หม้อ ซึ่...

ฝันว่าล้างหน้า สะอาดหมดจด หน้าตาดูผ่องใสไร้สิวฝ้าขึ้นรบกวน

ฝันว่าล้างหน้า สะอาดหมดจด หน้าตาดูผ่องใสไร้สิวฝ้าขึ้นรบกวน สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน ใบหน้า คืออวัยวะที่คนเราดูแลกันดีอย่างที่สุด ทั้งแต่งแต้ม และเติมค...

ฝันว่าฟ้าผ่า ผ่าลงมาเกิดแสงประกาย จนสว่างบาดตา

ฝันว่าฟ้าผ่า ผ่าลงมาเกิดแสงประกาย จนสว่างบาดตา สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน ฟ้าผ่า คือ ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ ที่หากเกิดผ่าลงมา มักจะสร้างความเสียหายให้แก่...

ฝันว่ายิงธนู ง้างลูกธนู จนสุดแขนเพื่อหวังให้ลูกธนูไปไกลที่สุด

ฝันว่ายิงธนู ง้างลูกธนู จนสุดแขนเพื่อหวังให้ลูกธนูไปไกลที่สุด สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน การยิงธนู คือกีฬาที่ต้องใช้สมาธิอย่างยิ่งยวด เนื่องด้วยต้องมีกา...

ฝันเห็นลูกข่าง ชีวิตและโชคชะตาจะหมุนไปในทางไหนกันนะ

ฝันเห็นลูกข่าง ชีวิตและโชคชะตาจะหมุนไปในทางไหนกันนะ สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน ลูกข่าง ของเล่นที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคสมัย ก็ยังเป็นที่นิยมสำหรับเด็ก ๆ อ...

ฝันว่าโจรขึ้นบ้าน ปล้นจนแทบหมดเนื้อหมดตัว

ฝันว่าโจรขึ้นบ้าน ปล้นจนแทบหมดเนื้อหมดตัว สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน การที่โจรขึ้นบ้าน มาขโมยของของเรา คงไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นอย่างแน่นอนครับ แล้วถ้าใ...

ฝันว่าขับเรือ เดินทางไปตามแม่น้ำที่ไหลคดเคี้ยวดั่งใจคน

ฝันว่าขับเรือ เดินทางไปตามแม่น้ำที่ไหลคดเคี้ยวดั่งใจคน สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน การขับเรือไปตามแม่น้ำ ก็ถือว่าเป็นการพักผ่อนหย่อนใจอย่างหนึ่ง ที่จะได้...

ฝันเห็นเครื่องบิน เดินทางไปได้อย่างรวดเร็ว บนอากาศ โดยไม่มีอะไรมาขวางกั้น

ฝันเห็นเครื่องบิน เดินทางไปได้อย่างรวดเร็ว บนอากาศ โดยไม่มีอะไรมาขวางกั้น สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน การเดินทางไปที่ไกล ๆ ที่รวดเร็วที่สุด คงหนีไม่พ้นกา...

ฝันเห็นหนู เจ้าตัวเล็ก 4 ขา วิ่งออกมากันหาอาหารอยู่หลังครัว

ฝันเห็นหนู เจ้าตัวเล็ก 4 ขา วิ่งออกมากันหาอาหารอยู่หลังครัว สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน หนู คือสัตว์ตัวเล็กที่อาศัยอยู่ใกล้กับมนุษย์ มันมักจะออกมาหาอาหาร...

ฝันเห็นเสือดาว ร่างผอมเปรียว ปีนต้นไม้เก่ง และสง่างาม

ฝันเห็นเสือดาว ร่างผอมเปรียว ปีนต้นไม้เก่ง และสง่างาม สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน เสือดาว คือ เสือขนาดเล็ก ที่ตามลำตัวเต็มไปด้วยจุดสีดำ เรียงรายกันเหมือน...