เสริมดวงคนตกงาน ทำยังไงงานใหม่จึงได้ไว จาก Sanook

เสริมดวงคนตกงาน ทำยังไงงานใหม่จึงได้ไว จาก Sanook

เสริมดวงคนตกงาน ทำยังไงงานใหม่จึงได้ไว จาก Sanook

สวัสดีครับ . . .​ ทุกท่าน เศรษฐกิจช่วงนี้ ใคร ๆ ต่างก็รู้ว่ากำลังฝืดเคือง หลายคนนั้นเข้าสู่สภาวะว่างงาน หรือ หลายคนก็กำลังตกงานอยู่ ซึ่งวันนี้เอง นายฝันชี้ช่อง ได้นำวิธีการ เสริมดวงคนตกงาน ในเมื่อสถาการณ์มันไม่เป็นใจ ก็คงต้องพึ่งดวง พึ่งสายมู จากเว็บ sanook มาฝากทุกท่าน จะมีอะไรกันบ้างนั้น ไปอ่านกันได้เลยครับ

 

1. สักการะขอพรจากพระพรหม

เสริมดวงคนตกงาน

อาจจะดูมู ๆ หน่อย แต่นอกจากจะช่วยเสริมดวงเสริมบารมีเรื่องการงานได้แล้ว ยังช่วยให้เราสบายใจได้ด้วยนะคะ ใครที่กำลังมีปัญหาติดขัดเรื่องงานห้ามพลาดเลย หรือใครที่กำลังว่างงานตกงานอยู่ก็สามารถไปของานกับท่านได้นะคะ แนะนำให้นำดอกไม้ ธูป เทียน น้ำสะอาด และตั้งจิตอธิษฐานขอพรกับท่านได้เลย โดยเฉพาะพักตร์แรกที่เด่นเรื่องการงานโดยตรงค่ะ

 

2. สักการะขอพรจากพระพิฆเนศ

เสริมดวงคนตกงาน

พระพิฆเนศขึ้นชื่อเรื่องความสำเร็จและเป็นเทพเจ้าแห่งความรู้ มีปัญญาเป็นเลิศและปราดเปรื่องในศิลปวิทยาทุกแขนง ดังนั้นอย่ารอช้า! รีบนำกล้วยและอ้อย (ของโปรดของท่าน) ไปขอพรกันได้เลย หรือจะถวายอย่างอื่นก็ได้นะคะ ขอแค่ไม่ใช่เนื้อสัตว์เป็นพอ

 

3. ปล่อยปลาไหลหรือปลาดุก

เสริมดวงคนตกงาน

ลองหาโอกาสหรือหาเวลาไปทำบุญด้วยการปล่อยปลาไหลหรือปลาดุกดูนะคะ นอกจากจะเป็นการแก้เคล็ดแล้ว ยังช่วยให้การดำเนินชีวิต รวมถึงการงานและการเงินของเราราบรื่นคล่องตัวขึ้นด้วย

 

4. เข้าวัดไหว้พระ/ทำบุญตามศรัทธา

เสริมดวงคนตกงาน

หมั่นหาเวลาไปเข้าวัดเพื่อไหว้พระและทำบุญบ่อย ๆ เน้น “ชำระหนี้สงฆ์” ทุกครั้งที่เข้าวัด นอกนั้นก็ตามศรัทธาไม่ว่าจะบริจาคปัจจัยแด่พระสงฆ์ ถวายภัตตาหาร ถวายสังฆทาน ค่าน้ำค่าไฟ ร่วมเป็นเจ้าภาพงานทางศาสนาต่างๆ เช่น ทอดผ้าป่า สร้างอุโบสถ ร่วมเททองหล่อพระ ฯลฯ ปิดทองพระ ทำบุญด้วยแสงสว่าง เช่น การเติมน้ำมันตะเกียง บริจาคเทียน หลอดไฟ หรือจะทำบุญด้วยการใช้แรง เช่น การช่วยทำความสะอาดวัด กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด ลงแรงช่วยสร้างถนนเข้าวัด โบสถ์ วิหาร เจดีย์ได้หมดเลยค่ะ

 

5. ถือศีล กินเจ ทำแต่เรื่องดี ๆ

เสริมดวงคนตกงาน

หาโอกาสถือศีล กินเจบ้าง อย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 วัน ก็ได้ค่ะ เพื่อเป็นการลดละจากการฆ่าสัตว์ตัดชีวิต และยังถือเป็นการสร้างบุญสร้างกุศลด้วยนะคะ รับรองว่าของานได้งานทันใจแน่นอน!

 

6. ไหว้เจ้าที่เจ้าทาง

เสริมดวงคนตกงาน

หมั่นไหว้เจ้าที่เจ้าทางที่บ้านหรือที่ทำงานด้วยอาหารคาวหวานหรือผลไม้ที่มีความหมายมงคลเสมอ ถ้าไม่ชัวร์ และอย่าลืมที่จะทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้ท่านด้วยนะคะ

 

7. ดูแลหิ้งพระอย่างสม่ำเสมอ

เสริมดวงคนตกงาน

ไหว้เจ้าที่เจ้าทางแล้วก็อย่าลืมดูแลหิ้งพระด้วยนะคะ หมั่นดูแลทำความสะอาดและจัดหิ้งพระให้มีความเป็นระเบียบเสมอ พร้อมทั้งเปลี่ยนน้ำพระให้ได้ทุกวัน พร้อมกราบไหว้ จะยิ่งช่วยเสริมดวงเสริมบารมีและโชคลาภให้คุณได้อย่างแน่นอน

 

สรุป เสริมดวงคนตกงาน

นายฝันชี้ช่อง รวบนวมวิธีการ เสริมดวงคนตกงาน ทำยังไงงานใหม่จึงได้ไว จาก Sanook มาฝากกับทุกท่านที่ต้องการที่พึ่งทางโชค ซึ่งเรื่องนี้นั้น เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะครับ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก Sanook

 

* * * ล้านความฝัน พันเรื่องราว ข่าวล่าสุด อยากจะรู้ ล้อมวงเข้ามา ขอนายฝันเล่าให้ฟัง * * *
คลิ๊ก > > > > > ทำนายฝัน < < < < <

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −

 

อ่านเรื่องของ นายฝัน อื่น ๆ

คาถาสัมภาษณ์งาน ท่อง 3 คาถาบทนี้ มีโอกาสได้งานตามที่หวัง

ฝันว่าถูกหนามดอกไม้ตำ จนร้อง โอ้ย เจ็บไปทั้งหัวใจทำไมยังจำ

ฝันวันไหน จะมีอิทธิพลกับใครบ้าง นายฝันเล่าเรื่อง วันและเวลากับความฝัน

หลวงปู่ทวด เรื่องเล่าในตำนาน ปาฏิหาริย์เหยียบน้ำทะเลจืด

คาถาบูชาพ่อปู่ยี่กอฮง (เจ้าพ่อหวยคนแรกแห่งสยามประเทศ)