เทพทันใจ วิธีการและคาถาบูชา เพื่อเพิ่มความมั่งคั่ง และความสำเร็จ

เทพทันใจ วิธีการและคาถาบูชา เพื่อเพิ่มความมั่งคั่ง และความสำเร็จ

สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน ใครก็ตามที่กำลังอยากเติมความ มั่งคั่ง ร่ำรวย จะประสบความสำเร็จ สมปรารถนาทุกสิ่ง บันดาลโชคลาภ มหาโภคทรัพย์ ปัดเป่าปัญหาอุปสรรคให้ผ่านพ้น รวมถึงเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ นายฝันชี้ช่อง อยากแนะนำเทพองค์หนึ่ง จากประเทศเพื่อนบ้านของเราอย่าง เทพทันใจ หรือ นัตโบโบจี ซึ่งคราวนี้ นายฝันจะมาชี้ช่องการบูชา รวมถึงคาถาบูชาแก่ท่านเทพครับ

 

เทพทันใจ

 

การบูชาเทพทันใจ

สำหรับการบูชาเทพทันใจนี้ คนทั่วไปนิยมใช้มะพร้าว กล้วยนากสีแดง เป็นเครื่องบูชา เพราะเชื่อว่าเป็นผลไม้มงคล และเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ เจริญงอกงามของชีวิต บางครั้งก็จะประกอบด้วยช่อใบไม้ที่เรียกว่า ใบชัยชนะ และฉัตร ตุงหรือธงกระดาษขนาดเล็ก ซึ่งก็เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นมงคลเช่นกัน

 

การตั้งจิต อธิษฐานขอพร

การตั้งจิตอธิษฐาน มีเคล็ดลับว่า ต้องขอเพียงข้อเดียวเท่านั้น เพื่อพลังกล้าแข็งในการถวายเครื่องเซ่น หลังจากนั้นให้ถวายธนบัตรเสียบไว้ที่มือของท่าน ซึ่งอยู่ในกิริยายืนชี้นิ้วไปข้างหน้า อยากจะถวายเท่าใดก็แล้วแต่ศรัทธา แต่ต้องให้มีจำนวนธนบัตรมากกว่า ๑ ฉบับ หลังจากนั้นก็เข้าไปยืนให้หน้าผากของเราติดกับนิ้วมือของท่าน แล้วจึงตั้งจิตอธิษฐานอีกครั้ง เพียงข้อเดียวเท่านั้น ห้ามเปลี่ยนใจ เสร็จแล้วจึงนำธนบัตรที่ถวายไว้คืนกลับมา ๑ ฉบับ เพื่อเอากลับไปเป็นเงินขวัญถุงให้มีโชคมีลาภต่อไป

เทพทันใจ

>> ขอบคุณรูปจาก ศิลปวัฒนธรรม <<

 

คาถาบูชา เทพทันใจ

ตั้ง นะโม 3 จบ แล้วท่องคาถาว่า

เอหิ สักกะ มหานัทโป๊ะโป๊ะจีโปตะถ่องสิทธิมัตถุ อิทังพะลัง เอตัสสะมิงรัตตะนัง พุทธัง ธัมมัง สังฆัง เทวานัง ประสิทธิลาโภ ชยโยนิจจัง วันทามิสัพพะทา สวาโหม

 

ซึ่งในการสวดมนต์บูชาขอพรองค์เทพทันใจ เป็นประจำ ตลอดทุกวันนั้น จะเปลี่ยนชะตาชีวิตท่านไปตลอดกาล ท่านจะมั่งคั่ง ร่ำรวย จะประสบความสำเร็จ สมปรารถนาทุกสิ่ง บันดาลโชคลาภ มหาโภคทรัพย์ อุปสรรคจะถูกปัดเป่า แม้แต่เรื่องเมตตามหาเสน่ห์ องค์เทพทันใจก็พร้อมจะบันดาล ให้ใครก็รัก ใครก็เมตตา เรียกได้ว่า ครบถ้วนทุกเรื่อง ที่ขอไว้เลยครับ

เทพทันใจ

เจดีย์โบตาทาวน์ <<

 

โดยใครที่อยากจะเดินทางไปบูชาเทพทันใจด้วยตัวเอง สามารถเดินทางไปได้ที่ ศาลาริมน้ำ ด้านข้างของเจดีย์โบตาทาวน์ ย่างกุ้ง ใน พม่าครับ

 

สรุป เทพทันใจ วิธีการและคาถาบูชา

สำหรับการบูชาเทพทันใจนี้ คนทั่วไปนิยมใช้มะพร้าว กล้วยนากสีแดง เป็นเครื่องบูชา เพราะเชื่อว่าเป็นผลไม้มงคล และเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์ เจริญงอกงามของชีวิต บางครั้งก็จะประกอบด้วยช่อใบไม้ที่เรียกว่า ใบชัยชนะ และฉัตร ตุงหรือธงกระดาษขนาดเล็ก ซึ่งก็เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นมงคลเช่นกัน ส่วนคาถา ตั้ง นะโม 3 จบ แล้วท่องคาถาว่า เอหิ สักกะ มหานัทโป๊ะโป๊ะจีโปตะถ่องสิทธิมัตถุ อิทังพะลัง เอตัสสะมิงรัตตะนัง พุทธัง ธัมมัง สังฆัง เทวานัง ประสิทธิลาโภ ชยโยนิจจัง วันทามิสัพพะทา สวาโหม ซึ่งเรื่องนี้นั้น เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะครับ

 

* * * ล้านความฝัน พันเรื่องราว ข่าวล่าสุด อยากจะรู้ ล้อมวงเข้ามา ขอนายฝันเล่าให้ฟัง * * *
คลิ๊ก > > > > > ทำนายฝัน < < < < <

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −

 

อ่านเรื่องของ นายฝัน อื่น ๆ

ฝันเห็นรวงข้าว เหลืองทอง ชอุ่มกลางนา

ฝันว่าได้รถเบนซ์คันใหม่ พร้อมขับออกถนนอย่างสบายใจ

ฝันเห็นเต่า สี่เท้าเดินมา ต้วมเตี้ยมน่าเอ็นดู

ทะเลเจดีย์ เที่ยวชมเจดีย์ 4000 องค์ ที่พุกาม

เหงา ขึ้นมาแบบนี้ คนเกิดวันนี้ โทรหาใครได้บ้างนะ