วิธีถอนคำสาบาน ที่เคยสาบานไว้ในอดีตชาติ เพื่อให้ปัจจุบันสมหวังในความรัก

วิธีถอนคำสาบาน ที่เคยสาบานไว้ในอดีตชาติ เพื่อให้ปัจจุบันสมหวังในความรัก

วิธีถอนคำสาบาน ที่เคยสาบานไว้ในอดีตชาติ เพื่อให้ปัจจุบันสมหวังในความรัก

สวัสดีครับ . .​ .​ ทุกท่าน ใครก็ตามที่กำลังรู้สึกว่า ตัวเองเป็นคนอาภัพในเรื่องความรัก จีบใครก็ไม่ติด หรือถูกทิ้งไว้กลางทางอยู่ตลอดเวลา อยู่เป็นโสดจนเหงาขนาดนี้ อาจจะเป็นเพราะว่า ในอดีตชาติ เราได้ไปบนบานศาลเกล่าเอาไว้ หรือได้ทำการสาบานตั้งมั่งกับคนในชาติก่อน ทำให้ในชาตินี้ เราเลยดูจะอาภัพความรักซะเหลือเกิน วันนี้ นายฝันชี้ช่อง จะนำ วิธีถอนสาบาน ทั้งคำกล่าวและสิ่งที่ต้องเตรียม ในการถอนคำสาบาน มาให้แก่เหล่าผู้อาภัพรัก ได้อ่านและนำไปใช้กันครับ

 

วิธีถอนคำสาบาน

 

คำขอถอนคำสาบาน

ข้าพเจ้า ………..(เอ่ยชื่อตนเอง) ขออาราธนา ขอพระเมตตาบารมีองค์พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทุก ๆ พระองค์ พระมหาจักรพรรดิทุก ๆ พระองค์ พระปัจเจกพุทธเจ้าทุก ๆ พระองค์ พระธรรม พระอรหันต์ พระโพธิสัตว์ พระอริยสงฆ์ อริยบุคคล ครูบาอาจารย์สืบ ๆ กันมา โดยเฉพาะหลวงปู่ทวด หลวงปู่แสง ครูบาศรีวิชัยเจ้า หลวงปาน วัดบางนมโค หลวงปู่ดู่ และหลวงพ่อพระราชพรหมยาน(ฤาษีลิงดำ) วัดท่าซุง (หรือครูบาอาจารย์ที่เราเคารพ) เป็นที่สุด

 

ด้วยข้าพเจ้าเคยประมาทพลาดพลั้ง เป็นผู้มีมิจฉาทิฐิด้วยความไม่รู้ ข้าพเจ้าขอถอนสาปแช่ง คำอธิษฐาน และพันธนาการทั้งปวง ขอให้ข้าพเจ้าหลุดพ้นจากพันธนาการทั้งปวง หากแม้นข้าพเจ้าเคยร่วมอธิษฐานครองคู่กับผู้ใดมาก็ตาม หรือทุกการอธิษฐานที่เป็นเหตุให้เกิดความเสื่อม เกิดบาปและอุปสรรคทั้งปวง ข้าพเจ้าขอยกเลิกคำอธิษฐาน เพื่อให้ต่างฝ่ายต่างเป็นอิสระต่อกัน และอโหสิกรรมให้แก่บุคคลเหล่านั้น เพื่อให้มีดวงตาเห็นธรรม บรรลุมรรคผลพระนิพพานในที่สุด

 

ด้วยผลบุญแห่งการให้อภัยทานนี้ ขอให้ข้าพเจ้า เป็นผู้มีศีลบริสุทธิ์ ขอได้พบแต่กัลยาณมิตร ให้ห่างจากคนพาลทั้งหลาย และได้พบกับเนื้อคู่ในลำดับต้นที่มาจากบุญเท่านั้น (หรือเนื้อคู่ในปัจจุบันให้พบแต่ความสุขความเจริญ สุขกายสบายใจ ) ด้วยบุญกุศลที่ข้าพเจ้าได้ทำมาอย่างดีแล้วตั้งแต่อดีต จนถึงปัจจุบัน ขอให้คำอธิษฐานของข้าพเจ้าจงเป็นผลสำเร็จ จงเป็นผลสำเร็จ ๆ ทุกประการเทอญ

 

สิ่งที่ต้องเตรียมในการถอนคำสาบาน

เตือนเลี่ยงดมควันธูปช่วงตรุษจีน

  1. รูป 16 ดอก
  2. เทียนสีขาว 5 เล่ม
  3. ดอกไม้ พวงมาลัย
  4. เหรียญบาท จำนวน 5 เหรียญ

 

เพียงเท่านี้ วิธีถอนคำสาบาน ก็จะเสร็จสมบูรณ์

 

สรุป วิธีถอนคำสาบาน ที่เคยสาบานไว้ในอดีตชาติ

ใครก็ตามที่กำลังรู้สึกว่าอาภัพ ให้ลองเตรียมของต่อไปนี้ คือ 1. รูป 16 ดอก 2. เทียนสีขาว 5 เล่ม 3. ดอกไม้ พวงมาลัย และ 4. เหรียญบาท จำนวน 5 เหรียญ และตั้งมั่นจิต พร้อมท่องคำขมา ที่นายฝัน นำมาฝากกับทุกท่านกัน ครับ

 

* * * ล้านความฝัน พันเรื่องราว ข่าวล่าสุด อยากจะรู้ ล้อมวงเข้ามา ขอนายฝันเล่าให้ฟัง * * *

เพียง คลิ๊ก > > > ทำนายฝัน < < <

Facebook : ทำนายฝัน

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −