ดวงราศีกุมภ์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

♒ ดวงราศีกุมภ์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ♒

 

สวัสดีครับ วันนี้ นายฝันดูดวง ขอทักทายชาวราศีกุมภ์ทุกท่าน ด้วยการพาท่านไปสำรวจดวงชะตาของท่านด้วย ดวงราศีกุมภ์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีกุมภ์ทุกท่าน มาดูกันว่าดวงชะตารายสัปดาห์ของท่านนั้นจะเป็นยังไงกันบ้างครับ

ดวงราศีกุมภ์

♒ ดวงราศีกุมภ์ รายสัปดาห์ 

ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 

การงาน
สำหรับคนที่ทำงานอยู่แล้วนั้น งานประจำที่ทำอยู่นั้น อาจให่เงินไม่พอ คงต้องลองหางานพิเศษทำเสริมควบคู่ ตอนนี้ต้องทำหลายงาน อย่างละนิดอย่างละหน่อยไปก่อน ส่วนคนพึ่งเริ่มงาน ต้องขยันและพยายามให้เยอะ ๆ เดี๋ยวจะโดนเพื่อนร่วมงานที่เข้ามาก่อน แอบไปเม้าท์ว่า เป็นเด็กใหม่ไม่ตั้งใจทำงานได้

 

การเงิน
ดวงการเงินนี้น่าเป็นห่วง เพราะจะมีค่าใช้จ่ายแบบกระทันหันเข้ามาตลอด แล้วเงินเก็บก็มีอยู่เท่านี้ ทำได้แค่พอใช้ เรียกได้ว่ามีเงินใช้แบบเดือนชนเดือน จนเงินเก็บไม่มีนั่นเอง ดังนั้นจะใช้จ่ายอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังดี ๆ

 

♒ ความรัก คนโสด
เพราะเป็นคนชอบคนง่าย แต่รักคนยาก พอเขาจะจริงจังเราก็ถอยหนี ยิ่งเป็นคนอายุน้อยกว่ายิ่งแล้วใหญ่ แอบชอบใครก็ไม่กล้าเข้าหา กลัวโดนเขาปฏิเสธ เพราะเขาไม่ได้ดูจะมีใจให้เราเท่าไหร่ ดังนั้นเรื่องความรักควรพักสักหน่อย หาโฟกัสเรื่องอื่นทำไปก่อนละกัน

 

ความรัก คนมีคู่
คนมีคู่นั้นกำลังเดินทางมาถึงจุดที่เรียกว่า ความรักอยู่ในจุดอิ่มตัว คบแบบเรื่อยเปื่อย ถึงจะเบื่ออยู่บ้าง แต่ก็อยู่ได้ ต้องระวังความรู้สึกแบบ อยากแอบเอนใจ ไปลองคุยกับคนอื่นดูบ้าง เพราะมันไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ถูกต้อง

 

สุขภาพ
ร่างกายอาจจะสึกหลอ สุขภาพอาจจะย่ำแย่ ช่วงนี้ควรขยันหาวิตามิน อาหารเสริม สารพัดสิ่งอย่าง เพื่อมาบำรุงสุขภาพ และความงาม เอาจริง ๆ แล้วเรื่องสุขภาพนี้ ชาวราศีกุมภ์ เรียกได้ว่า ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเลย ถ้าบำรุงรักษา ดูแลดี ๆ ร่างกายและสุขภาพก็จะดียืนยาว จะมีห่วงก็แค่…เงินในกระเป๋า เท่านั้นเอง

 

สรุป ดวงราศีกุมภ์

ดวงราศีกุมภ์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีกุมภ์ทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดที่ได้อ่านกันนี้เป็นการทายทักโชคชะตาเท่านั้น การดำเนินชีวิตของทุกท่านต้องมั่นด้วยสติ และความไม่ประมาท ไม่ว่าเรื่องดีหรือเรื่องร้ายจะเข้ามา นายฝันดูดวง ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ที่จะขอเอาใจช่วยให้ทุกท่าน ก้าวข้ามอุปสรรคที่เจอในชีวิตประจำวันไปได้อย่างสวยงามครับ

 

− − − − − − − − − − − − − − ดูดวงเรื่องอื่น จาก นายฝันดูดวง − − − − − − − − − − − − − −

 

***  ล้านความฝัน พันเรื่องเล่า ล้อมวงเข้ามา เดี๋ยวนายฝันจะบอกเอง ***
คลิ๊ก >>> ทำนายฝัน <<<

− − − − − − − − − − − − − − −  − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −

 

อ่านเรื่องของนายฝัน อื่น ๆ