ดวงราศีกรกฎ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

ดวงราศีกรกฎ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

♋ ดวงราศีกรกฎ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ♋

สวัสดีครับ วันนี้ นายฝันดูดวง ขอทักทายชาวราศีกรกฎทุกท่าน ด้วยการพาท่านไปสำรวจดวงชะตาของท่านด้วย ดวงราศีกรกฎ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีกรกฎทุกท่าน มาดูกันว่าดวงชะตารายสัปดาห์ของท่านนั้นจะเป็นยังไงกันบ้างครับ

 

ดวงราศีกรกฎ

♋ ดวงราศีกรกฎ รายสัปดาห์ ♋

ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563

 

การงาน
นับว่าตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่ดีของคนที่กำลังหางาน เพราะมีเกณฑ์สูงมากที่จะได้งานที่หวัง ถ้าเพิ่มทักษะภาษาเข้าไปด้วย จะยิ่งเพิ่มโอกาสในบริษัทต่างชาติมากขึ้น ส่วนคนทำงานประจำอยู่แล้ว ช่วงนี้แฮปปี้ ผลงานดีเข้าตา ปิดโปรเจคได้รับคำชม แถมอาจจะได้ค่าตอบแทนพิเศษเล็ก ๆ ให้พอชื่นใจ

 

การเงิน
วางแผนได้ดีไม่มีปัญหา แต่ก็ไม่ค่อยอยากจะใช้เงินเช่นกัน กำลังคุมใจตัวเองให้เงินรอดจนถึงสิ้นเดือน แต่ถ้าเงินเดือนเข้าเมื่อไหร่ บอกเลยว่า ลุย

 

♋ ความรัก คนโสด
จะได้ทำความรู้จักกับคนที่ต่างจากสเปคในใจเรา แต่มีเสน่ห์เกินห้ามใจ ฉลาด แต่อินดี้ และมีเกณฑ์สูงมากจะเป็นชาวต่างชาติ แต่ถ้าใครที่ยังดูเงียบ ๆ อยู่ แนะนำลองเปลี่ยนสีผม การแต่งตัว หรือใครมีแพลนจะเสริมความงามก็เป็นจังหวะที่ดี ให้คุณเปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่ใคร ๆ ก็เหลียวมอง

 

ความรัก คนมีคู่
สัปดาห์นี้คุณมีโอกาสได้เจอกับคนคุยเก่า ที่แอบทำให้หวั่นไหวนิด ๆ เพราะคุณได้เจอกับแฟนน้อยลง อย่ายอมแพ้ความหวั่นไหว ต้องพยายามจัดเวลาไปเที่ยว เปิดโลกเติมความหวานด้วยกันบ้างแล้วแหล่ะ

สุขภาพ
ระวังแพ้อาหาร และเมาค้างจากงานปาร์ตี้ เพราะฉะนั้นควรลด ๆ การปาร์ตี้ลงมาหน่อย โดยรวมทั่วไปแข็งแรงดีไม่น่ากังวล

 

สรุป ดวงราศีกรกฎ

ดวงราศีกรกฎ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีกรกฎทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดที่ได้อ่านกันนี้เป็นการทายทักโชคชะตาเท่านั้น การดำเนินชีวิตของทุกท่านต้องมั่นด้วยสติ และความไม่ประมาท ไม่ว่าเรื่องดีหรือเรื่องร้ายจะเข้ามา นายฝันดูดวง ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ที่จะขอเอาใจช่วยให้ทุกท่าน ก้าวข้ามอุปสรรคที่เจอในชีวิตประจำวันไปได้อย่างสวยงามครับ

 

− − − − − − − − − − − − − − ดูดวงเรื่องอื่น จาก นายฝันดูดวง − − − − − − − − − − − − − −

 

 

*** ล้านความฝัน พันเรื่องเล่า ล้อมวงเข้ามา เดี๋ยวนายฝันจะบอกเอง ***
คลิ๊ก >>> ทำนายฝัน <<<

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −

 

อ่านเรื่องของนายฝัน อื่น ๆ