ทายนิสัยจากรองเท้าคู่โปรด ที่หยิบมาใส่บ่อย ๆ

สวัสดีครับทุกท่าน วันนี้กระผม นายฝันดูดวง จะขอเอาอกเอาใจคุณผู้หญิงด้วยการ ทายนิสัยจากรองเท้าคู่โปรด ที่คุณผู้หญิงหยิบมาใส่บ่อยที่สุด มาดูกันว่ารองเท้าที่หยิบมาใส่บ่อย ๆ นั้นบอกนิสัยของเราได้แม่นแค่ไหน ไปอ่านกันครับผม

 

ทายนิสัยจากรองเท้าคู่โปรด

 

รองเท้าส้นสูง

ชีวิตต้องเนี๊ยบ คุณมีความเป็นผู้หญิงสูงมาก มักจะให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของตัวเองสูงมาก คาดหวังว่าทุกเรื่องในชีวิตต้องเนี๊ยบและสมบูรณ์แบบอยู่เสมอ แต่ก็มีอีกมุมที่เป็นคนอ่อนไหวง่าย มักเก็บคำพูดของคนอื่นมาคิดอยู่เสมอ

ทายนิสัยจากรองเท้าคู่โปรด

 

รองเท้าส้นเตี้ย

เป็นคนคิดเยอะ สาว ๆ ที่ชอบหบิบรองเท้าส้นเตี้ยแบบนี้มาสวม มักจะเป็นคนคิดเยอะ ชอบที่จะคิดอะไรซับซ้อน คิดเล็ก คิดน้อย เรียกว่าคิดไปหมดในทุก ๆ เรื่อง แถมยังจะขี้เกรงใจสุด ๆ ได้ทำอะไรสักอย่างแล้ว มักจะเลือกทางปลอดภัยไว้ก่อนเสมอ เพื่อกันตัวเองจากเรื่องผิดพลาด แม้ว่าทางที่เลือกทำนั้นจะสวนทางกับความต้องการก็ตาม

ทายนิสัยจากรองเท้าคู่โปรด

 

รองเท้าหุ้มข้อ

มีสไตล์ที่ชัดเจน สาว ๆ แนวนี้เป็นที่ให้ความสำคัญกับบุคคลิก และรูปลักษณ์ภายนอก แถมยังมีสไตล์ของตัวเองที่ชัดเจนอีกด้วย มักจะรู้เสมอว่าตัวเองชอบอะไร ไม่ชอบอะไร และพร้อมเสมอที่จะพูดความคิดออกมาตรง ๆ ถึงแม้จะดูว่าเป็นคนมั่นใจเกินเหตุ แต่ผู้คนต่างก็ชื่นชมและชื่นชอบไม่น้อยเลยทีเดียว

ทายนิสัยจากรองเท้าคู่โปรด

 

รองเท้าผ้าใบ

เป็นคนขี้อาย สาว ๆ ที่มักจะหยิบผ้าใบมาใส่ตลอดจนใครต่อใครก็คิดว่า เป็นคนห้าว ๆ แต่จริง ๆ แล้วมีความขี้อายบอยู่ไม่น้อย ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเอง และไม่ชอบเป็นจุดสนใจ เป็นคนที่ไม่ชอบโดดเด่นหรือสถานการณ์ที่ถูกจับจ้อง และที่สำคัญเป็นคนที่ชอบอยู่ในโลกส่วนตัวของเธอเองมากกว่า

 

รองเท้าแตะ

ไม่ค่อยแคร์คนอื่น สาว ๆ ที่ชอบหยิบรองเท้าแตะมาสวมมักจะชอบเอาความสบายใจของตนเป็นที่ตั้ง ไม่ค่อยจะแคร์อะไรคนรอบข้างเท่าไหร่ หากทำอะไรสบายใจก็จะทำ แต่หากมีอะไรมาขัดใจหน่อยก็จะเลิกทำไป ช่างอินดี้จริง ๆ แถมยังดื้อเงียบอีกด้วย แต่หากมองดูดี ๆ แล้ว สาว ๆ เหล่านี้เป็นคนสบาย ๆ หรือก็คือ สายชิลล์ นั่นเอง

สรุป

ทายนิสัยจากรองเท้าคู่โปรด เป็นการทายลักษณะนิสัยของผู้หญิงที่ชอบหยิบรองเท้าโปรดของตัวเองมาสวม ไม่ว่าจะเป็นแบบใดก็ตาม อาจจะตรงบ้าง ไม่ตรงบ้าง ขึ้นอยู่กับแต่ละคน โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

เป็นยังไงกันบ้างครับกับ ทายนิสัยจากรองเท้าคู่โปรด ที่ นายฝันดูดวง นำมาเสนอให้คุณผู้หญิงทั้งหลายได้ลองอ่านกัน ครั้งหน้า นายฝันดูดวง จะนำเรื่องอะไรมานำเสนออย่าลืมติดตามกันนะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

 

อ่านเรื่องอื่น ๆ ของนายฝัน

ฝันว่าเขียนหนังสือ จะขีดเขียนโชคลาภไว้แบบไหน

ดาวดึงส์ภูมิ สวรรค์ชั้น 2 ที่ปกครองโดยองอินทร์

ฝันเห็นกระเป๋าเดินทาง แบกเป้เที่ยวตามใจฝัน