ดวงราศีเมถุน รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

ดวงราศีเมถุน รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

♊ ดวงราศีเมถุน รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ♊

 

สวัสดีครับ วันนี้ นายฝันดูดวง ขอทักทายชาวราศีเมถุนทุกท่าน ด้วยการพาท่านไปสำรวจดวงชะตาของท่านด้วย ดวงราศีเมถุน รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีเมถุนทุกท่าน มาดูกันว่าดวงชะตารายสัปดาห์ของท่านนั้นจะเป็นยังไงกันบ้างครับ

 

ดวงราศีเมถุน

♊ ดวงราศีเมถุน รายสัปดาห์ ♊

ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563

การงาน
ทั้งเรื่องงาน ทั้งเรื่องเรียนสบายใจหายห่วง ทำผลงานได้ดีจนใคร ๆ ต่างก็ชื่นชม และมองเห็นศักยภาพ จังหวะนี้อยากเปลี่ยนงานก็มีโอกาสดีดีเข้ามาไม่หยุด คนดวงการงานดีนี่อะไรมาฉุดก็หยุดไม่อยู่แล้ว ส่วนเจ้าของธุรกิจเรียกว่าเป็นช่วงจังหวะที่ดีกลับมาขยับขยายธุรกิจได้อีกครั้ง

 

การเงิน
มีแต่ได้กับได้ เงินทองมีใช้ไม่ขาดมือ จับอะไรลงทุนด้านไหนก็งอกเงยเป็นเงินเป็นทอง จังหวะของการกอบโกย ช่วงนี้มีแต่เงินเข้า เงินออกนี่ไม่มีกระเด็นแม้แต่บาทเดียว

 

♊ ความรัก คนโสด
สาวคนโสดนาทีนี้ โฟกัสแต่เรื่องงานจริง ๆ ใครเข้ามาคือไม่สนใจ ยิ่งโดยเฉพาะหนุ่มใหญ่มีเสน่ห์ ที่มีข่าวมาว่ามีครอบครัวอยู่แล้ว ยิ่งต้องถอยห่างให้ไกลเลย

 

ความรัก คนมีคู่
คู่นี้ก็ทำแต่งานโดยเฉพาะคุณผู้ชาย ช่วงนี้ไม่หวานแหววใดใดทั้งนั้น มีแต่งานและความสำเร็จ ระวังสาวจะน้อยใจนะ ต้องแบ่งเวลาให้ดี ๆ ด้วย ทั้งงานและความรักจะได้ก้าวหน้าไปพร้อม ๆ กัน

 

สุขภาพ
ไม่อยากเอ่ยอะไรมาก เพราะแข็งแรงมาก พร้อมลุยกับทุกอย่าง วันไหนแดดออกต้องขอออกไปวิ่ง ปั่นจักรยานท้าแดดท้าฝนกันซะหน่อย เหงื่อออกแล้วสดชื่น

 

สรุป ดวงราศีเมถุน

ดวงราศีเมถุน รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีเมถุนทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดที่ได้อ่านกันนี้เป็นการทายทักโชคชะตาเท่านั้น การดำเนินชีวิตของทุกท่านต้องมั่นด้วยสติ และความไม่ประมาท ไม่ว่าเรื่องดีหรือเรื่องร้ายจะเข้ามา นายฝันดูดวง ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ที่จะขอเอาใจช่วยให้ทุกท่าน ก้าวข้ามอุปสรรคที่เจอในชีวิตประจำวันไปได้อย่างสวยงามครับ

 

− − − − − − − − − − − − − − ดูดวงเรื่องอื่น จาก นายฝันดูดวง − − − − − − − − − − − − − −

 

 

*** ล้านความฝัน พันเรื่องเล่า ล้อมวงเข้ามา เดี๋ยวนายฝันจะบอกเอง ***
คลิ๊ก >>> ทำนายฝัน <<<

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −

อ่านเรื่องของนายฝัน อื่น ๆ