ดวงราศีสิงห์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

ดวงราศีสิงห์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

♌ ดวงราศีสิงห์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563 ♌

 

สวัสดีครับ วันนี้ นายฝันดูดวง ขอทักทายชาวราศีสิงห์ทุกท่าน ด้วยการพาท่านไปสำรวจดวงชะตาของท่านด้วย ดวงราศีสิงห์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีสิงห์ทุกท่าน มาดูกันว่าดวงชะตารายสัปดาห์ของท่านนั้นจะเป็นยังไงกันบ้างครับ

 

ดวงราศีสิงห์

♌ ดวงราศีสิงห์ รายสัปดาห์ ♌

ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

 

การงาน
เป็นช่วงที่ดีในการเติบโตและขยับขยายทั้งธุรกิจและหน้าที่การงาน เพื่อนร่วมงานดี ลูกค้ารัก ผู้ใหญ่ก็เอ็นดูมีแต่คนคอยช่วยเหลือ ธุรกิจร้านดอกไม้ ต้นไม้เล็ก และธุรกิจที่เกี่ยวกับของใช้เด็กวัยเรียน ยอดขายดีดตัวขึ้นเป็นพิเศษ แต่จะมาแค่แวบเดียวเท่านั้นต้องรีบกอบโกย

 

การเงิน
มีพอใช้จ่ายอย่างคล่องตัว ถึงเวลาได้ใช้เงินซื้อความสุขให้ตัวเองซะที แต่อย่าใช้เพลินจนลืมตัวนะ ช่วงเงินไหลมาเทมาอาจไม่ได้อยู่ตลอด ต้องเผื่อสำรองไว้เดือนหน้าด้วย

 

♌ ความรัก คนโสด
คนโสดเจอหนุ่มเจ้าเสน่ห์เข้ามาจีบ เป็นหนุ่มเจ้าสำอาง แต่งตัวดี มีฐานะ น้ำหอมฟุ้งมาแต่ไกล จังหวะจีบนี่รุกแรงพอสมควร จนเหมือนความสัมพันธ์พัฒนาไปเร็วมาก แต่ให้เราใจเย็น ๆ ชะลอตัวไว้ก่อน กลัวหมดโปรแล้วจะหมดกัน

 

ความรัก คนมีคู่
อึดอัดกับความสัมพันธ์ที่ต้องมีการพัฒนาไปอีกขั้น เรารู้สึกถึงปัญหาบางอย่าง หรือทัศนคติที่ไม่ลงรอยกัน แต่ก็ปล่อยให้ปัญหาสะสมและมากขึ้นจนไม่รู้จะแก้ไขที่จุดไหนก่อนดี

 

สุขภาพ
หากมีกำหนดการเดินทางทางน้ำ ควรระวังอุบัติเหตุทางน้ำ และระวังอารมณ์แปรปรวนง่าย จนอาจทำให้ทะเลาะกับคนรอบข้าง

 

สรุป ดวงราศีสิงห์

ดวงราศีสิงห์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีสิงห์ทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดที่ได้อ่านกันนี้เป็นการทายทักโชคชะตาเท่านั้น การดำเนินชีวิตของทุกท่านต้องมั่นด้วยสติ และความไม่ประมาท ไม่ว่าเรื่องดีหรือเรื่องร้ายจะเข้ามา นายฝันดูดวง ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ที่จะขอเอาใจช่วยให้ทุกท่าน ก้าวข้ามอุปสรรคที่เจอในชีวิตประจำวันไปได้อย่างสวยงามครับ

 

− − − − − − − − − − − − − − ดูดวงเรื่องอื่น จาก นายฝันดูดวง − − − − − − − − − − − − − −

 

 

*** ล้านความฝัน พันเรื่องเล่า ล้อมวงเข้ามา เดี๋ยวนายฝันจะบอกเอง ***
คลิ๊ก >>> ทำนายฝัน <<<

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −

 

อ่านเรื่องของนายฝัน อื่น ๆ