ดวงราศีมีน รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

♓ ดวงราศีมีน รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ♓

 

สวัสดีครับ วันนี้ นายฝันดูดวง ขอทักทายชาวราศีมีนทุกท่าน ด้วยการพาท่านไปสำรวจดวงชะตาของท่านด้วย ดวงราศีมีน รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีมีนทุกท่าน มาดูกันว่าดวงชะตารายสัปดาห์ของท่านนั้นจะเป็นยังไงกันบ้างครับ

 

ดวงราศีมีน

♓ ดวงราศีมีน รายสัปดาห์ 

ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 

 

การงาน
งานสบายรายได้ดีที่แท้จริง ช่วงนี้สามารถเริ่มมองหาช่องทางการทำธุรกิจของตัวเอง บางคนอาจสานต่อกิจการที่บ้าน ก็ถือเป็นช่วงจังหวะที่ดี พื้นฐานดีทำอะไรก็ได้

 

การเงิน
เพราะด้วยความที่ช่วงนี้จับอะไรก็เป็นเงิน เป็นทอง เงินเหลือกินเหลือใช้ หากคิดจะไปท่องเที่ยว หรือปาร์ตี้ นัดเพื่อนกินข้าว ก็เกิดความไม่เดือดร้อน

 

♓ ความรัก คนโสด
คนโสด ถึงเวลาลบความทรงจำของจากคนเก่าแล้ว เขาไม่หวนคืนมาแน่นอน ควรเปิดโอกาสให้คนใหม่ ๆ ได้เลย มีโอกาสพบกับชาวต่างชาติ รุ่นใหญ่ ใจสปอร์ต เข้ามาทำความรู้จัก เราก็ไม่ได้รังเกียจ แต่แค่ยังไม่เปิดใจ ก็คุย ๆ ไว้เพื่อรักษา Connection เท่านั้นเอง

 

ความรัก คนมีคู่
หนุ่ม ๆ อย่ามัวทำแต่งานหาแต่เงินจนละเลยแฟน เพราะถ้าคุณให้ความรักความสุขเขาได้ไม่เต็มที่ เขาก็อาจจะต้องไปหาความสุขจากคนอื่นแทน ส่วนคุณผู้หญิงอาจจะสปอยแฟนมากไปหน่อย ตามใจมากไปก็ไม่ดี เดี๋ยวเขาจะเคยตัว

 

สุขภาพ
ครั่นเนื้อครั่นตัวเพราะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เพลา ๆ เรื่องอาหารรสจัดเค็มจัดสักนิดก็ดี เพียงเท่านี้ร่างกายก็พร้อมลุยในทุก ๆ วันแล้ว

 

สรุป ดวงราศีมีน

ดวงราศีมีน รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีมีนทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดที่ได้อ่านกันนี้เป็นการทายทักโชคชะตาเท่านั้น การดำเนินชีวิตของทุกท่านต้องมั่นด้วยสติ และความไม่ประมาท ไม่ว่าเรื่องดีหรือเรื่องร้ายจะเข้ามา นายฝันดูดวง ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ที่จะขอเอาใจช่วยให้ทุกท่าน ก้าวข้ามอุปสรรคที่เจอในชีวิตประจำวันไปได้อย่างสวยงามครับ

 

− − − − − − − − − − − − − − ดูดวงเรื่องอื่น จาก นายฝันดูดวง − − − − − − − − − − − − − −

 

 

***  ล้านความฝัน พันเรื่องเล่า ล้อมวงเข้ามา เดี๋ยวนายฝันจะบอกเอง ***
คลิ๊ก >>> ทำนายฝัน <<<

− − − − − − − − − − − − − − −  − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −

อ่านเรื่องของนายฝัน อื่น ๆ