ดวงราศีพิจิก รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563

ดวงราศีพิจิก รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563

♏ ดวงราศีพิจิก รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ♏

 

สวัสดีครับ วันนี้ นายฝันดูดวง ขอทักทายชาวราศีพิจิกทุกท่าน ด้วยการพาท่านไปสำรวจดวงชะตาของท่านด้วย ดวงราศีพิจิก รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีพิจิกทุกท่าน มาดูกันว่าดวงชะตารายสัปดาห์ของท่านนั้นจะเป็นยังไงกันบ้างครับ

 

ดวงราศีพิจิก

♏ ดวงราศีพิจิก รายสัปดาห์ ♏

ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563

การงาน
เพื่อนร่วมงานดี ปิดจ๊อบได้สวยงามมีแต่ความรื่นรมย์ แต่คุณอาจต้องได้รับบทบาทหน้าที่เพิ่มจากงานประจำ ต้องเตรียมตัวและวางแผนให้ดี โดยเฉพาะเรื่องเงินและตัวเลขที่ต้องรอบคอบมาก ๆ บางท่านต้องทำงานควบกะหรืออยู่เวรแทนเพื่อน

 

การเงิน
เป็นสัปดาห์ที่เงินของคุณเองเริ่มจะตึงมือเพราะต้องรับบทบาทในเรื่องค่าใช้จ่ายที่บ้าน หรือเงินช่วยเหลือให้กับคนในครอบครัว รับบทหนักแต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ คงต้องหาเงินทำเพิ่มเพื่อเสริมรายได้ให้มากขึ้น หนักนิดเบาหน่อยก็สู้ต่อไป

 

♏ ความรัก คนโสด
คนโสดเจอคนดี มีน้ำใจเข้ามาทำให้วันที่เงียบเหงา เต็มไปด้วยความอบอุ่น เป็นช่วงที่เขาเปย์เราพอสมควร จะไปกินไปเที่ยวไหนก็สบายใจ ส่วนนึงเขาก็เข้ามาเพราะความเอ็นดู และเห็นใจเห็นเราลำบากก็อยากยื่นมือเข้ามาช่วย

 

ความรัก คนมีคู่
ให้หมั่นดูแลเอาใจใส่แฟนให้เยอะ ๆ ชวนกันไปนู้นนี่กระชับความสัมพันธ์และมีเวลาให้กันมาก ๆ จะได้ไม่มีเวลาไปมองคนอื่น ส่วนคู่ที่เพิ่งแต่งงาน หากอยากมีบุตร คงต้องเว้นเอาไว้สักระยะ เพราะยังไม่ใช่จังหวะของการตั้งครรภ์

 

สุขภาพ
ระวังเรื่องกระดูกและกล้ามเนื้อ บางท่านอาจถึงขนาดมีเหตุให้ต้องใส่เฝือก ผ่าตัดดามกระดูกขา กระดูกเข่าได้ ดังนั้นจะทำกิจกรรมอะไรก็ระมัดระวังเอาไว้ให้มาก ๆ

 

สรุป ดวงราศีพิจิก

ดวงราศีพิจิก รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีพิจิกทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดที่ได้อ่านกันนี้เป็นการทายทักโชคชะตาเท่านั้น การดำเนินชีวิตของทุกท่านต้องมั่นด้วยสติ และความไม่ประมาท ไม่ว่าเรื่องดีหรือเรื่องร้ายจะเข้ามา นายฝันดูดวง ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ที่จะขอเอาใจช่วยให้ทุกท่าน ก้าวข้ามอุปสรรคที่เจอในชีวิตประจำวันไปได้อย่างสวยงามครับ

 

− − − − − − − − − − − − − − ดูดวงเรื่องอื่น จาก นายฝันดูดวง − − − − − − − − − − − − − −

 

 

*** ล้านความฝัน พันเรื่องเล่า ล้อมวงเข้ามา เดี๋ยวนายฝันจะบอกเอง ***
คลิ๊ก >>> ทำนายฝัน <<<

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −

 

อ่านเรื่องของนายฝัน อื่น ๆ