เสริมดวงดีให้ 12 ปีนักษัตร ใครเกิดปีนักษัตรไหน รีบทำตามให้ไวเลย

เสริมดวงดีให้ 12 ปีนักษัตร ใครเกิดปีนักษัตรไหน รีบทำตามให้ไวเลย

เสริมดวงดีให้ 12 ปีนักษัตร ใครเกิดปีนักษัตรไหน รีบทำตามให้ไวเลย

สวัสดีครับ . . . ทุกท่าน เดือน 11 ก็ได้เวลาเข้ามาทักทายกันแล้วนะครับ ปี 2563 ท่านที่เกิดปีนักษัตรไหนก็ตาม ที่รู้สึกว่า โชคของเราใกล้จะหมด ต้องการเติมโดยด่วน เผื่อสิ้นปีจะได้มีโชค มีลาภกับเขาบ้าง ไม่ต้องกังวลอีกแล้วครับ นายฝันดูดวงนำ เสริมดวงดีให้ 12 ปีนักษัตร มาส่งตรงถึงทุกท่านแล้วครับ จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

 

คนปีชวด

เมาส์ป่า, ผู้จัดการ, ที่น่ารัก, เมาส์

เสริมดวงชะตาโดยการ ทำบุญออกโรงทาน ทำบุญเทกระจาด เพื่อเป็นการเสริมดวงด้านความมั่นคง ความอุดมสมบูรณ์ให้กับตนเอง และครอบครัวได้อยู่ดีมีสุข และมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงด้วย

 

คนปีฉลู

สัตว์, วัว, อย่างใกล้ชิด, หญ้า, ปศุสัตว์

เสริมดวงชะตาโดยการ ทำบุญบริจาคโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ ทำบุญล้างป่าช้า เพื่อลดทอนเคราะห์กรรมให้ลดน้อยลงไป และเป็นการเพิ่มพลังดวงชะตาให้กลับมาเข้มแข็ง จะได้ผ่านพ้นอุปสรรคปัญหาร้ายแรงต่างๆ ไปได้

 

คนปีขาล

เสริมดวงดีให้ 12 ปีนักษัตร

เสริมดวงชะตาโดยการ ทำบุญสร้างห้องน้ำ ห้องสุขา ให้กับวัด โรงเรียน เพื่อเป็นการลดทอนวิบากกรรมเก่าให้น้อยลงไป เสริมดวงด้านการงาน การเงินให้กลับมาดีขึ้นและมั่นคงมากขึ้นกว่าเดิม

 

คนปีเถาะ

กระต่าย, สัตว์, เลี้ยงลูกด้วยนม

เสริมดวงชะตาโดยการ ไหว้สักการะพระแม่อุมาเทวี ด้วยดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมและเครื่องหอม เพื่อเสริมดวงด้านความมั่นคงให้เกิดขึ้นกับหน้าที่การงาน และจะช่วยเสริมเสน่ห์ให้คนรอบข้างรักและเมตตามากขึ้น

 

คนปีมะโรง

เสริมดวงดีให้ 12 ปีนักษัตร

เสริมดวงชะตาโดยการ ไหว้สักการะเจ้าพ่อศาลหลักเมือง บูชาท่านด้วยมะพร้าว กล้วยหอม ส้มโอ ดอกไม้สีแดง เพื่อเสริมให้มีสติปัญญาคิดหาทางแก้ไขปัญหาได้อยู่หมัด มีความเจริญรุ่งเรืองในชีวิต ก้าวหน้าในหน้าที่การงานตามที่ปรารถนา

 

คนปีมะเส็ง

งู, สัตว์เลื้อยคลาน, หญ้างู, ขนาด, สีประ

เสริมดวงชะตาโดยการ ไหว้สักการะองค์ไต้ฮงกง ที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เยาวราช กรุงเทพฯ เพื่อปัดเป่าเคราะห์ภัยและปัญหาอุปสรรคต่างๆ ให้ผ่านพ้นไป เสริมสุขภาพทั้งของตนเอง และคนในครอบครัวให้แข็งแรง มีอายุยืนนาน

 

คนปีมะเมีย

ม้า, ป่าม้า, สัตว์, ป่า, การขี่ม้า

เสริมดวงชะตาโดยการ ทำบุญถวายสังฆทานด้วย มีดโกน พัดลม อุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้า เพื่อลดทอนเคราะห์กรรม ปัญหาอุปสรรค และเสริมดวงให้แคล้วคลาดปลอดภัยและมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือเวลายากลำบาก

 

คนปีมะแม

แพะ, แพะโบเออร์, หนุ่มสาว, สัตว์

เสริมดวงชะตาโดยการ ทำบุญตักบาตรด้วยอาหาร ที่ประกอบด้วย หอมแดง หอมใหญ่ มะเขือเทศ เพื่อเป็นการเสริมดวงด้านเสน่ห์ ทำให้มีคนมารักมาชอบ ผู้ใหญ่จะได้เมตตาอุปถัมภ์ช่วยเหลือ ส่งเสริมให้การงานก้าวหน้า

 

คนปีวอก

เสริมดวงดีให้ 12 ปีนักษัตร

เสริมดวงชะตาโดยการ ทำบุุญกับมูลนิธิกู้ภัยต่างๆ ทำบุญเกี่ยวกับผู้ป่วยพิการ ทุพพลภาพ เพื่อเป็นการเสริมดวงให้เข้มแข็ง ผ่านพ้นวิบากกรรมทั้งหลาย พลิกจากเรื่องร้ายกลายเป็นดี และมีโชคลาภ นำความสุขมาให้มากยิ่งขึ้น

 

คนเกิดปีระกา

เสริมดวงดีให้ 12 ปีนักษัตร

เสริมดวงชะตาโดยการ ทำบุญเกี่ยวกับ เครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์ผ่าตัด เพื่อเป็นการลดทอนโรคภัยไข้เจ็บ และความเสียหายจากการเสื่อมเสียชื่อเสียงให้น้อยลง เสริมดวงให้มีเกราะป้องกันภัยจากคนไม่ประสงค์ดี ให้เขาแพ้พ่ายต่อพลังดวงของคุณ

 

คนเกิดปีจอ

เสริมดวงดีให้ 12 ปีนักษัตร

เสริมดวงชะตาโดยการ ทำบุญเกี่ยวกับ ทุนการศึกษาเด็ก บริจาคหนังสือ และอุปกรณ์การเรียน เพื่อเสริมดวงให้เกิดความมั่นคงในหน้าที่ การงาน การประกอบกิจการ ธุรกิจประสบความสำเร็จ ได้กำไรมากยิ่งขึ้น

 

คนเกิดปีกุน

เสริมดวงดีให้ 12 ปีนักษัตร

เสริมดวงชะตาโดยการ หมั่นทำบุญตักบาตรทุกวันพระ ด้วยอาหาร เจ อาหารมังสวิรัติ ทำบุญกับผู้ป่วยยากไร้อนาถา เพื่อลดทอนวิบากกรรมให้เบาบางลง และเสริมดวงให้เทวดาประจำตัว มีกำลังที่เข้มแข็งมากขึ้น จะได้ปกป้องคุ้มครองตัวคุณได้อย่างเต็มกำลัง

 

สรุป เสริมดวงดีให้ 12 ปีนักษัตร

นายฝันดูดวงนำ เสริมดวงดีให้ 12 ปีนักษัตรมาฝาก เพื่อเป็นแนวทางในการเริ่มต้นสิ่งต่าง ๆ ในการใช้ชีวิต ซึ่งทั้งหมดที่ได้อ่านกันนี้เป็นการทายทักโชคชะตาเท่านั้น การดำเนินชีวิตของทุกท่านต้องมั่นด้วยสติ และความไม่ประมาท ไม่ว่าเรื่องดีหรือเรื่องร้ายจะเข้ามา นายฝันดูดวง ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ที่จะขอเอาใจช่วยให้ทุกท่าน ก้าวข้ามอุปสรรคที่เจอในชีวิตประจำวันไปได้อย่างสวยงามครับ

 

* * * ล้านความฝัน พันเรื่องราว ข่าวล่าสุด อยากจะรู้ ล้อมวงเข้ามา ขอนายฝันเล่าให้ฟัง * * *

คลิ๊ก > > > > > ทำนายฝัน < < < < <

Facebook : ทำนายฝัน

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −