ดวงราศีพฤษภ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

ดวงราศีพฤษภ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

♉ ดวงราศีพฤษภ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ♉

 

สวัสดีครับ วันนี้ นายฝันดูดวง ขอทักทายชาวราศีพฤษภทุกท่าน ด้วยการพาท่านไปสำรวจดวงชะตาของท่านด้วย ดวงราศีพฤษภ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีพฤษภทุกท่าน มาดูกันว่าดวงชะตารายสัปดาห์ของท่านนั้นจะเป็นยังไงกันบ้างครับ

 

ดวงราศีพฤษภ

♉ ดวงราศีพฤษภ รายสัปดาห์

ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563

 

การงาน
งานที่ทำมั่นคงดีอยู่แล้ว มาถึงช่วงที่คุณต้องพยายามพิสูจน์ตัวเอง เพื่อความก้าวในตำแหน่งหน้าที่การงาน บางคนจะได้รับบทบาทใหม่ ตำแหน่งใหม่ โอกาสมาแล้วต่อให้ไม่พร้อม ก็ต้องลุยเท่านั้น

 

การเงิน
สถานการณ์การเงินโดยรวมถือว่า พอกินพอใช้ แต่ไม่ได้เผื่อไว้สำเร็จเหตุฉุกเฉิน ก็อาจจะมีจุดที่ตึง ๆ บ้างช่วงปลายเดือน ไม่ถึงกับเดือดร้อน แค่ไม่เหลือเก็บเท่านั้นเอง

♉ ความรัก คนโสด
คนโสดเจอคนมาตามจีบ รุกทำคะแนนแบบรัว ๆ จนคุณเองก็แอบมีใจให้เขาพอสมควร เปิดโอกาสให้ได้ไปลองเดทเพื่อทำความรู้จักกัน อยู่ด้วยแล้วสบายใจก็ค่อย ๆ ดูกันต่อไป

 

ความรัก คนมีคู่
เรียกได้ว่าทั้ง ลัคกี้อินเกมและลัคกี้อินเลิฟ เพราะคนที่มีคู่ทั้งหลายนั้น ได้รักดี มีความมั่นคง ช่างสุขสมหัวใจ จนถึงกับมีแพลนแต่งงาน

 

สุขภาพ
เรื่องสุขภาพหายห่วงไปได้เลย ควรหันไปห่วงเรื่องขับรถ เพราะบางครั้งอาจเผลอเรอ ชนขอบรั้วชาวบ้านแบบไม่รู้ตัวก็เป็นได้ เพราะงั้นหากจะขับขี่ โปรดตั้งสติให้มั่นนะครับ

 

สรุป ดวงราศีพฤษภ

ดวงราศีพฤษภ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีพฤษภทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดที่ได้อ่านกันนี้เป็นการทายทักโชคชะตาเท่านั้น การดำเนินชีวิตของทุกท่านต้องมั่นด้วยสติ และความไม่ประมาท ไม่ว่าเรื่องดีหรือเรื่องร้ายจะเข้ามา นายฝันดูดวง ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ที่จะขอเอาใจช่วยให้ทุกท่าน ก้าวข้ามอุปสรรคที่เจอในชีวิตประจำวันไปได้อย่างสวยงามครับ

− − − − − − − − − − − − − − ดูดวงเรื่องอื่น จาก นายฝันดูดวง − − − − − − − − − − − − − −

 

*** ล้านความฝัน พันเรื่องเล่า ล้อมวงเข้ามา เดี๋ยวนายฝันจะบอกเอง ***
คลิ๊ก >>> ทำนายฝัน <<<

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −

 

อ่านเรื่องของนายฝัน อื่น ๆ