ดวงราศีกันย์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

ดวงราศีกันย์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21-27 มิถุนายน 2563

♍ ดวงราศีกันย์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ♍

 

สวัสดีครับ วันนี้ นายฝันดูดวง ขอทักทายชาวราศีกันย์ทุกท่าน ด้วยการพาท่านไปสำรวจดวงชะตาของท่านด้วย ดวงราศีกันย์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีกันย์ทุกท่าน มาดูกันว่าดวงชะตารายสัปดาห์ของท่านนั้นจะเป็นยังไงกันบ้างครับ

 

ดวงราศีกันย์

♍ ดวงราศีกันย์ รายสัปดาห์ ♍

ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563

การงาน
สัปดาห์นี้งานล้นมือทำไม่ทัน ต้องแบกงานกลับไปทำที่บ้านตอนดึก ๆ คนเดียว ระวังต้องเข้าไปรับรู้กับข้อผิดพลาด หรือการแอบทำความผิดบางอย่าง ที่ต้องพยายามปกปิด หรือกลบเกลื่อนเอาไว้ ซึ่งจะทำให้คุณตกที่นั่งลำบาก แต่ถือเป็นจังหวะที่ดีสำหรับคนที่แอบรับจ๊อบพิเศษ ที่ใช้จินตนาการ ขายความคิด และงานกลางคืนจะทำได้ดี

 

การเงิน
ส่วนมากแล้วเงินทองหมดไปกับการกิน การเที่ยว โดยเฉพาะอย่างยิ่งปาร์ตี้สังสรรค์กับเพื่อนฝูง ออกไปทานอาหารกับครอบครัว บางคนได้ไปเที่ยวทะเล นาน ๆ ได้ออกมาใช้เงินที ก็ใช้ซะเต็มที่ไปเลย

 

♍ ความรัก คนโสด
ตกอยู่ในความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน และเขาก็ดูไม่ค่อยแคร์เราด้วย เรากำลังสับสนกับความรู้สึก และท่าทีของเขา ระวังเป็นอย่างยิ่งว่าที่เขาไม่ชัดเจนซะที เพราะมีใครอยู่อีกคนหรือเปล่า

 

ความรัก คนมีคู่
ช่วงนี้สาว ๆ ราศีกันย์อาจต้องคอยระวังแฟนหนุ่มไว้ให้ดี เพราะอาจจะแอบไปหยอดสาวอื่น กิ๊กกั๊กกับใครโดยที่เราไม่รู้ตัว ถ้าสังหรณ์แปลก ๆ ต้องรีบเอาใจใส่ดูแลเขาให้ดีขึ้น จะได้กลับมาสนใจเราแค่คนเดียว

 

สุขภาพ
สุขภาพเป็นห่วงแค่เพียงเรื่องสายตา เนื่องจากอาจจะต้องใช้มองหน้าจอคอม หรือเพ่งทำงานเป็นเวลานาน ระวังการใช้สายตามากเกินไปเวลากลางคืน ตาล้า ตาพร่าสู้แสงไม่ได้ น้ำตาไหลตลอดเวลา และอาการปวดต้นคอ

 

สรุป ดวงราศีกันย์

ดวงราศีกันย์ รายสัปดาห์ประจำวันที่ 21 – 27 มิถุนายน 2563 ของชาวราศีกันย์ทุกท่าน ซึ่งทั้งหมดที่ได้อ่านกันนี้เป็นการทายทักโชคชะตาเท่านั้น การดำเนินชีวิตของทุกท่านต้องมั่นด้วยสติ และความไม่ประมาท ไม่ว่าเรื่องดีหรือเรื่องร้ายจะเข้ามา นายฝันดูดวง ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ ที่จะขอเอาใจช่วยให้ทุกท่าน ก้าวข้ามอุปสรรคที่เจอในชีวิตประจำวันไปได้อย่างสวยงามครับ

 

− − − − − − − − − − − − − − ดูดวงเรื่องอื่น จาก นายฝันดูดวง − − − − − − − − − − − − − −

 

 

*** ล้านความฝัน พันเรื่องเล่า ล้อมวงเข้ามา เดี๋ยวนายฝันจะบอกเอง ***
คลิ๊ก >>> ทำนายฝัน <<<

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −

 

อ่านเรื่องของนายฝัน อื่น ๆ