ช่องส่องผี งานเข้าไม่หยุด! ล่าสุด กสทช. เรียกเข้าชี้แจง เรื่องบิดเบือนประวัติศาสตร์

ช่องส่องผี งานเข้าไม่หยุด! ล่าสุด กสทช. เรียกเข้าชี้แจง เรื่องบิดเบือนประวัติศาสตร์

ช่องส่องผี งานเข้าไม่หยุด ล่าสุด กสทช. เรียกเข้าชี้แจง เรื่องบิดเบือนประวัติศาสตร์

สวัสดีครับ . . . ดูเหมือนว่า งานจะเข้าอย่างไม่หยุดหย่อนเลย สำหรับ ช่องส่องผี รายการความเชื่อลี้ลับชื่อดัง ที่หลังจาก บ๊วย เชษฐวุฒิ พิธีกร และเจ้าของรายการ ออกมาประกาศว่า ได้ออกจากผังของช่อง 8 แล้วนั้น ล่าสุด ทาง กสทช. ก็กำลังจะเรียกรายการนี้เข้าไปชี้แจงรายละเอียดของรายการ ในวันที่ 16 กรกฎาคมนี้ ซึ่งที่มาที่ไปจะเป็นอย่างไรนั้น นายฝันรายงาน นำมาให้อ่านกันตรงนี้แล้วครับ

 

ช่องส่องผี

 

พล.ท.พีระพงษ์ มานะกิจ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ประธานคณะอนุกรรมการด้านผังรายการ และเนื้อหารายการ กล่าวถึงกรณี รายการช่องส่องผี ที่ถูกชาวจังหวัดนครราชสีมา ( โคราช ) ฟ้องดำเนินคดีรายการ เนื่องมาจากทางรายการ มีเนื้อหาพาดพิงประวัติศาสตร์ และบุคคลสำคัญอันเป็นที่เคารพบูชายิ่งของจังหวัด

 

โดยคนโคราช เห็นว่ามีเนื้อหาที่ บิดเบือนประวัติศาสตร์ นำมาซึ่งความเสียหาย ทั้งทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม สำนักงานฯ ได้ทำหนังสือถึงรายการช่องส่องผี เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ให้เข้าชี้แจงข้อเท็จจริงต่อ คณะอนุกรรมการด้านผังรายการและเนื้อหารายการ ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 โดยที่ประชุมจะเชิญตัวแทนจากกระทรวงมหาดไทย และกระทรวงวัฒนธรรม เข้าร่วมรับฟังด้วย

 

กรณีดังกล่าวอาจ เข้าข่ายความผิดใน 2 ประเด็น

คือ 1. การเปิดรับบริจาค

และ 2. การนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับที่ไปกระทบประวัติศาสตร์ โดยมีผลกับความรู้สึก ความเคารพศรัทธาของประชาชนในแต่ละท้องถิ่น

 

อย่างไรก็ตาม อนุกรรมการฯ ต้องฟังการให้ข้อมูลและการชี้แจงเหตุผลของผู้ผลิตก่อนการวินิจฉัย ซึ่งจะได้ข้อสรุปอย่างไร จะนำเข้าที่ประชุม กสทช.เพื่อพิจารณาภายในสิ้นเดือนนี้ ทั้งนี้ ทุกคนอาจมองว่าอนุกรรมการ อาจจะมีการดำเนินการล่าช้าเนื่องจากต้องยึดหลักการวิธีพิจารณาทางปกครองที่ต้องให้ผู้มาชี้แจง เตรียมเอกสารในการชี้แจง รายละเอียด จึงต้องใช้เวลาให้ผู้ถูกชี้แจง จัดเตรียมความพร้อมเพื่อความถูกต้อง และมีการให้ข้อมูลที่สมบรูณ์

 

สรุป ช่องส่องผี งานเข้าไม่หยุด!

ทาง พล.ท.พีระพงษ์ มานะกิจ กรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เรียก ช่องส่องผีเข้าไปชี้แจง รายละเอียดรายการ โดยมรีที่มาจาก ชาวโคราช ไม่พอใจ จนถึงขั้นฟ้องดำเนินคดีรายการ เนื่องมาจากทางรายการ มีเนื้อหาพาดพิงประวัติศาสตร์ และบุคคลสำคัญอันเป็นที่เคารพบูชายิ่งของจังหวัด โดยต้องเข้าไปชี้แจง ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2563 โดยที่ประชุมจะเชิญตัวแทนจากกระทรวงมหาดไทย และกระทรวงวัฒนธรรม เข้าร่วมรับฟังด้วย รณีดังกล่าวอาจ เข้าข่ายความผิดใน 2 ประเด็น คือ 1. การเปิดรับบริจาค และ 2. การนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับสิ่งลี้ลับที่ไปกระทบประวัติศาสตร์ โดยมีผลกับความรู้สึก ความเคารพศรัทธาของประชาชนในแต่ละท้องถิ่น

 

ใครก็ตามที่กำลังตามข่าวนี้อย่างเมามัน จนเก็บเอาไปฝันว่า ฝันเห็นย่าโม นายฝัน ก็ไม่พลาดที่จะนำคำทำนาย มาบอกแก่ทุกท่านให้ทราบกันครับ

 

ช่องส่องผี

อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ตั้งอยู่ที่ ประตูชุมพล จ. นครราชสีมา

 

ใครก็ตามที่ ฝันเห็นย่าโม ทำนายได้ว่า จะมีโชคอยู่ทางทิศตะวันตก มาจากคนผิวสองสี ระวังคำพูด จะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้ง ช่วงนี้จะทำอะไรก็ต้องเหนื่อยหน่อย จึงจะสำเร็จได้อย่างไม่มีปัญหา

 

ตีเลขได้ดังนี้

2 7

17 789 852 665

 

* * * ล้านความฝัน พันเรื่องราว ข่าวล่าสุด อยากจะรู้ ล้อมวงเข้ามา ขอนายฝันเล่าให้ฟัง * * *
คลิ๊ก > > > > > ทำนายฝัน < < < < <

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −

 

อ่านเรื่องของ นายฝัน อื่น ๆ

พบงูเหลือมหน้ารถ น้อนตัวจ้อยมาเยือนถึงประตูรถ

คาถาบูชาพ่อปู่ยี่กอฮง (เจ้าพ่อหวยคนแรกแห่งสยามประเทศ)

ฝันว่าดื่มน้ำ เพื่อเพิ่มความชุ่มคอ และดับกระหาย คลายร้อน

ฝันวันไหน จะมีอิทธิพลกับใครบ้าง นายฝันเล่าเรื่อง วันและเวลากับความฝัน

ฝันเห็นกระต่าย จะนอนหลับต่อจนเต่าชนะหรือไม่