เนสซี สัตว์ประหลาดล็อกเนสส์ กับ การกลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง

เนสซี สัตว์ประหลาดล็อกเนสส์ กับ การกลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง

เนสซี สัตว์ประหลาดล็อกเนสส์ กับ การกลับมาสร้างความฮือฮาอีกครั้ง

สวัสดีครับ . .​ . ทุกท่าน หลายท่านคงจะเคยได้เรื่องเล่าของ เนสซี หรือ สัตว์ประหลาดล็อกเนสส์ในตำนาน ที่ใครหลายคนกำลังหาทางพิสูจน์กันอยู่ ซึ่งคราวนี้ เหล่านักสำรวจ ได้ค้นพบหลักฐาน ที่ต่างก็ตื่นเต้นกันว่า นี่อาจจะเป็นเจ้าสัตว์คอยาวในตำนานตัวนั้นก็ได้ ซึ่งนายฝันรายงานก็ไม่พลาดที่จะนำเรื่องราวนี้ มาเสนอให้ทุกท่านได้อ่านกันครับ เนื้อหาจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปชมกันเลยครับ

 

เนสซี

ทะเลสาบล็อกเนสส์ ที่อยู่ของ เนสซี

 

เว็บไซต์เดลี่เมล ได้ลงข่าวนี้ เมื่อวันที่ 6 ต.ค.63 รายงานข่าวที่สร้างความฮือฮา เครื่องโซนาร์ ตรวจจับพบวัตถุปริศนาขนาดใหญ่ ความยาวนับ 30 ฟุต (9.1เมตร) อยู่ในระดับลึกนับ 500 ฟุต หรือราว 152.1 เมตร จากผิวน้ำในทะเลสาบล็อกเนสส์ ทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ทางที่ราบสูงทางตอนเหนือของประเทศสกอตแลนด์ จนก่อให้เกิดความตื่นเต้นขึ้นมาทันทีว่า มีความเป็นไปได้หรือไม่ว่าวัตถุขนาดใหญ่ที่เครื่องโซนาร์ตรวจจับได้นั้น มันคือ สัตว์ประหลาดล็อกเนสส์ หรือ เนสซี ซึ่งมีผู้คนยืนยันเคยเห็นเจ้าตัวเนสซีในทะเลสาบแห่งนี้มาหลายคน

 

นายโรนัลด์ แมคเคนซี ผู้อำนวยการ ‘ครูซ ล็อก เนสส์’ ซึ่งเป็นบริษัทเจ้าของเรือที่ใช้เครื่องโซนาร์ตรวจจับก้นทะเลสาบแล้วเจอกับวัตถุลึกลับขนาดใหญ่ กล่าวว่า มีใครรู้บ้างว่าสิ่งนั้นคืออะไร เพราะใต้ทะเลสาบมีปลาอยู่จำนวนมาก รวมทั้งยังมีปลาเทราต์ที่กินเนื้อเป็นอาหาร และปลาไหล ซึ่งการที่มีสัตว์อะไรบางอย่างที่กินปลาไหล หรือปลาเทราต์ เป็นเรื่องที่ไม่ค่อยปกติ

 

เนสซี

 

“ผมเชื่อว่ามีสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่บางอย่างอยู่ใต้ทะเลสาบล็อกเนสส์ แต่ไม่มีใครรู้ว่ามันคืออะไร แต่ผมชอบที่จะคิดว่ามันคือ เนสซี” นายแมคเคนซี วัย 48 ปี กล่าวด้วยความตื่นเต้น หลังจากเครื่องโซนาร์ได้ตรวจจับพบวัตถุขนาดใหญ่อยู่ในทะเลสาบล็อกเนสส์ เมื่อวันพุธที่ 23 ก.ย. ที่ผ่านมา จากนั้นจึงนำไปให้ผู้เชี่ยวชาญด้านโซนาร์คนหนึ่งดู และตอบว่าภาพที่ได้จากเครื่องโซนาร์เป็นภาพจริง พร้อมกับชี้ว่ามีอะไรบางอย่างอยู่ใต้ทะเลสาบล็อกเนสส์แน่นอน

 

สรุปข่าว เนสซี สัตว์ประหลาดล็อกเนสส์

เครื่องโซนาร์ ตรวจจับพบวัตถุปริศนาขนาดใหญ่ ความยาวนับ 30 ฟุต (9.1เมตร) อยู่ในระดับลึกนับ 500 ฟุต หรือราว 152.1 เมตร จากผิวน้ำในทะเลสาบล็อกเนสส์ ทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ทางที่ราบสูงทางตอนเหนือของประเทศสกอตแลนด์ จนก่อให้เกิดความตื่นเต้นขึ้นมาทันทีว่า มีความเป็นไปได้หรือไม่ว่าวัตถุขนาดใหญ่ที่เครื่องโซนาร์ตรวจจับได้นั้น มันคือสัตว์ประหลาดล็อกเนสส์ หรือเนสซี นั่นเอง

 

และใครก็ตามที่มีกำลังทั้งทรัพย์ และกำลังเดินทาง อยากไปชมเรื่องนี้ด้วยตัวเอง สามารถเช็คแผนที่ที่นายฝันเอามาฝากกันด้านล่างได้เลยครับ

ขอบคุณเรื่องราวและรูปภาพจาก : dailymail

 

* * * ล้านความฝัน พันเรื่องราว ข่าวล่าสุด อยากจะรู้ ล้อมวงเข้ามา ขอนายฝันเล่าให้ฟัง * * *

คลิ๊ก > > > > > ทำนายฝัน < < < < <

Facebook : ทำนายฝัน

− − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − − −